TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Tin viễn thông

VNPT HƯNG YÊN TRÊN 30 TRIỆU ĐỒNG KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU PHÁT TRIỂN THUÊ BAO FIBER VNNN

Đăng ngày: 04-01-2016

Trong khuôn khổ Lễ ra quân chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), vừa qua, VNPT Hưng Yên đã tổ chức tôn vinh các cá nhân điển hình trong phát triển dịch vụ Internet cáp quang (Fiber VNN) trên địa bàn: Yên Mỹ, Phù Cừ, Khoái Châu..

Đây là hoạt động biểu dương, khen thưởng định kỳ của chương trình phát động thi đua hàng tháng về phát triển dịch vụ Fiber VNN mà chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên phát động nhằm tạo động lực hấp dẫn để khuyến khích nhân viên kỹ thuật trực tiếp thi công, lắp đặt dịch vụ chủ động tìm kiếm khách hàng giới thiệu sử dụng dịch vụ FiberVNN của VNPT Hưng Yên trong toàn tỉnh. Đây là một trong những giải pháp tích cực thực hiện chủ trương của Tập đoàn BCVT Việt Nam về cáp quang hóa toàn tỉnh.

 

 

          Theo đó, 13.000.000đ tiền thưởng được trao cho 7 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phát triển dịch vụ Fiber VNN tháng 3 năm 2016. Ba cá nhân tiêu biểu đại diện cho 3 địa bàn được thưởng 3.000.000 đ/người, 4 cá nhân còn lại được thưởng 1.000.000đ/người.

Trước đó, 20 triệu đồng từ nguồn Quỹ thi đua khen thưởng cũng đã được VNPT Hưng Yên biểu dương đối với trên 60 người lao động đã nỗ lực thi công lắp đặt dịch vụ trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016; 8 cá nhân được VNPT Hưng Yên trao quà tặng cho nỗ lực thi công, lắp đặt và xử lý thuê bao mất liên lạc sớm nhất, muộn nhất trong dịp Tết Nguyên đán để đảm bảo nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng. Công tác phát động thi đua và khen thưởng đột xuất đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch về phát triển thuê bao Tập đoàn giao cũng như chiếm lĩnh thị phần trên địa bàn Hưng Yên.

          Có thể nói việc tổ chức tôn vinh kịp thời đối với các cá nhân là người lao động trực tiếp có thành tích về thi công, lắp đặt thuê bao FiberVNN hàng tháng được người lao động đánh giá là giải pháp về thi đua hết sức sáng tạo, ý nghĩa, đã tạo sự lan tỏa và dấu ấn rõ nét trong toàn đơn vị. Bởi lẽ trong thời điểm áp lực cạnh tranh hết sức nặng nề, ngoài cơ chế trả lương, thưởng hấp dẫn trên cơ sở lượng hóa tối đa kết quả công tác của người lao động thì việc tạo môi trường làm việc thân thiện, tạo động lực tăng năng suất lao động thông qua các hình thức thi đua khen thưởng là việc làm hết sức cần thiết và phù hợp trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh việc tập trung nguồn lực phát triển thuê bao chiếm lĩnh thị phần, năm 2016, VNPT Hưng Yên sẽ thực hiện triệt để các giải pháp về chất lượng dịch vụ thông qua các cơ chế khuyến khích về đảm bảo chất lượng mạng lưới để quyết tâm cao độ thực hiện mục tiêu: Lấy năm 2016 là năm VNPT Hưng Yên đạt chất lượng mạng lưới và chất lượng dịch vụ số 1 trong lòng khách hàng.

Bài viết mới nhất:

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp