TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Hoạt động cộng đồng

VNPT HƯNG YÊN TRAO TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI HUYỆN TIÊN LỮ

Đăng ngày: 04-01-2016

Suất học bổng nằm trong Chương trình “Chắp cánh ước mơ” trị giá 5.000.000 đ vừa được VNPT Hưng Yên trao cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc tại trường THCS xã Nhật Tân, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Với tần suất một lần/1 tháng tổ chức trao tặng và phát sóng Chương trình, đây là số thứ 8 liên tiếp được xây dựng để phát sóng trên kênh HYTV của Đài PTTH Hưng Yên, học bổng Chương trình “Chắp cánh ước mơ” với tổng trị giá 60.000.000đ do VNPT Hưng Yên tài trợ được phối hợp sản xuất bởi Đài PTTH Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên nhằm chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc có điều kiện tiếp tục đến trường.

          Tham dự và chứng kiến Lễ trao tặng học bổng có đại diện lãnh đạo VNPT Hưng Yên, lãnh đạo Sở GD và ĐT, lãnh đạo và ekip thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PTTH tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Tiên Lữ, Hội khuyến học, phòng Giáo dục huyện Tiên Lữ, đại diện Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và trên 400 học sinh của trường THCS Nhật Tân, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

          Em Trần Thị Thảo Linh học sinh lớp 8B, trường THCS Nhật Tân, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 5.000.000đ do VNPT Hưng Yên tài trợ.

          Đây là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lớn lên trong gia đình rất nghèo, bố không có nghề nghiệp ổn định, phải đi làm thuê sống qua ngày, tiền kiếm được không đủ nuôi 4 thành viên trong gia đình, trong khi đó, mẹ bị ốm đau bệnh tật hành hạ, không có khả năng lao động, cả gia định không có nhà ở, phải ở nhờ trong 1 phòng học thuộc khu lẻ của Trường tiểu học xã Nhật Tân, gia đình thuộc diện hộ nghèo đang nhận trợ cấp của Nhà nước. Tuy nhiên, em Trần Thị Thảo Linh đã phấn đấu vượt lên số phận và hoàn cảnh gia đình, luôn là học sinh chăm ngoan, được nhà trường, bạn bè và thầy cô quý mến với thành tích nhiều năm liền là học sinh giỏi toàn diện, bên cạnh đó Linh còn là người rất năng động nhiệt tình tham gia các hoạt động của tập thể lớp, được tín nhiệm làm Chi đội phó của lớp.

          Chia sẻ cảm xúc trong buổi Lễ trao tặng học bổng giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh éo le nhưng có nghị lực vượt lên số phận, đại diện lãnh đạo VNPT Hưng Yên, ông Vũ Quang Trung – Phó Giám đốc VNPT Hưng Yên cho biết: “ Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt lên số phận của em Trần Thị Thảo Linh, VNPT Hưng Yên mong muốn và hy vọng trên cương vị là đơn vị khởi xướng và là nhà tài trợ chính, thông qua chương trình này được phát sóng trên Đài PTTH Hưng Yên vào 17h00 ngày 20/3/2016 và phát lại vào 17h00 ngày 27/3/2016 sẽ có sự lan tỏa tích cực đến cộng đồng xã hội để ngày càng nhiều có nhiều em học sinh không phải bỏ lỡ cơ hội đến trường do hoàn cảnh gia đình eo le, thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Dẫu biết rằng VNPT Hưng Yên đang phải chịu sức ép cạnh tranh gay gắt nhưng với thông điệp hành động: Trẻ trung – Năng động – Nhân văn, chúng tôi sẽ cố gắng đóng góp sức lực nhỏ bé của mình để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập và trở thành người có ích cho xã hội”.

          Theo thống kê từ đường dây nóng của Ban Tổ chức Chương trình, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do VNPT Hưng Yên tài trợ đã thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi truyền hình, nhiều tấm gương sau khi được phát sóng đã được các nhà hảo tâm, tổ chức doanh nghiệp tìm đến và cam kết đồng hành cùng chương trình, tiếp tục chung tay hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập. Đó thực sự là những tín hiệu đáng mừng, là nguồn cổ vũ động viên ý nghĩa cũng như sự ghi nhận của cộng đồng xã hội đối với e kíp thực hiện chương trình và ghi nhận việc làm đầy ý nghĩa của nhà tài trợ chính là VNPT Hưng Yên.

Bài viết mới nhất:

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp