TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Tin viễn thông

VNPT HƯNG YÊN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP VNPT HƯNG YÊN CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày: 04-01-2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), vừa qua, ngày 25/3/2016 VNPT Hưng Yên đã tổ chức giải Bóng đá Cúp VNPT Hưng Yên năm 2016.

Đây là chuỗi những hoạt động được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại, tăng cường sự gắn kết giữa khối kinh doanh và khối kỹ thuật trong phối hợp kinh doanh trên địa bàn Hưng Yên.

          Giải bóng đá diễn ra trong 2 ngày, có tổng số 8 đội tham dự giải đại diện cho Khối Văn phòng và các đơn vị sản xuất trực thuộc VNPT Hưng Yên. Đối tượng tham gia giải đấu bao gồm lực lượng Đoàn viên thanh niên làm nòng cốt và một số cán bộ lãnh đạo, cựu cán bộ đoàn của VNPT Hưng Yên.

 

Với kinh phí giải thưởng lên đến 12 triệu đồng, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch trị giá 5 triệu đồng cho đội bóng của VNPT khu vực I, đội VNPT Khu vực III giành ngôi Á quân vô địch với giải thưởng 2 triệu đồng và đội bóng của Văn phòng Viễn thông tỉnh - Văn phòng Trung tâm kinh doanh giành giải 3 trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, 1 cầu thủ của đội bóng VNPT Khu vực I đã được trao danh hiệu vua phá lưới của giải, các đội bóng không được lọt vào vòng trong cũng đã được Ban tổ chức trao giải khuyến khích.

 “Bóng đá vốn dĩ là môn thể thao có tính đối kháng cao nhưng đòi hỏi phải có tính đồng đội và kỷ luật chặt chẽ trong khi thi đấu, đây là một trong những giải đấu đã thu hút được đông đảo CBCNV tham gia, bởi lẽ, đây là sân chơi để người lao động rèn luyện thể lực, để mọi áp lực, lo toan thường ngày sẽ được thay bằng bầu không khí hò reo, cổ vũ, tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình, vì vậy mọi khoảng cách trong công việc thường ngày nay đã thực sự nhường chỗ cho sự gắn kết và tinh thần thi đấu đồng đội, đây chính là thông điệp của lãnh đạo VNPT Hưng Yên để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê đến người lao động cũng như tạo sự phối hợp chặt chẽ, tập trung sức mạnh giữa 2 khối kinh doanh và kỹ thuật để quyết tâm xây dựng “Mái nhà chung VNPT” phát triển lớn mạnh và bền vững”. Ông Trần Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hưng Yên cho biết.

 

Bài viết mới nhất:

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp