TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Tin nội bộ

VNPT HƯNG YÊN TẶNG HOA CHÚC MỪNG LÃNH ĐẠO TỈNH HƯNG YÊN TRÚNG CỬ ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Đăng ngày: 04-01-2016

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 -2021 thành công tốt đẹp, thừa ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, vừa qua, ngày 04/02/2016 VNPT Hưng Yên đã tổ chức đến tặng hoa và chuyển thư chúc mừng của lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đến đ/c Đỗ Tiến Sỹ - Bí thư Tỉnh ủy vừa được Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII tín nhiệm bầu vào BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

     
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Hưng Yên đã nhiệt liệt chúc mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chúc mừng đ/c Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên là 1 trong những tân Trung ương ủy viên trẻ trong cả nước được bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng: “Dưới sự lãnh đạo kiên định và sáng suốt của tập thể Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và sự đóng góp sức lực, trí tuệ của cá nhân các đồng chí Trung ương ủy viên, chắc chắn các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016–2021 đề ra sẽ hoàn thành vượt mức, xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”
          Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đ/c Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tập đoàn BCVT Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng và mong muốn tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn BCVT Việt Nam đẩy mạnh hợp tác trong việc ứng dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực để phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và nâng cao chất lượng quản lý hành chính công, mà đại diện của Tập đoàn VNPT tại Hưng Yên là VNPT Hưng Yên là đơn vị vốn có uy tín cao và có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn sẽ được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện để thực hiện chủ trương của Tỉnh về thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai chính quyền điện tử đồng loạt từ cấp tính đến cấp xã góp phần nâng cao chất lượng hành chính công của tất cả các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh theo đề án của Chính phủ.

Bài viết mới nhất:

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp