TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Sản phẩm

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Đăng ngày: 05-27-2017

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.


- Vấn đề Wifi luôn là một vấn đề đau đầu đối với mỗi hệ thống mạng quy mô vừa, và lớn. Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.
- Từ Yêu cầu thực tế đó VNPT Hưng Yên đưa ra giải pháp wifi tập trung đáp ứng nhu cầu mà hệ thống wifi truyền thống không đáp ứng được. Với những đặc điểm ưu việt như sau:

  • + Khả năng chịu tải >200 user cùng lúc phục vụ phòng họp, hội trường, hội thảo.
  • + Phạm vi phủ sóng, xuyên phá tốt, thích hợp với các văn phòng cao tầng, biệt thự, các cơ quan có diện tích rộng.
  • + Toàn bộ hệ thống mạng wifi chỉ có một sidname duy nhất phù hợp với các khách sạn lớn, các công ty muốn thiệt lập một tên wifi đồng nhất.
  • + Hệ thống wifi với 2 sidname một sidname không password, bị giới hạn băng thông truy cập, không có quyền truy cập vào các dải IP nội bộ dành cho khách. Sidname còn lại có đặt mật khẩu, không bị giới hạn băng thông, có quyền truy cập vào giải nội bộ dành cho nhân viên. Thích hợp cho các đơn vị sử dụng hệ thống server nội bộ yêu cầu đảm bảo tình bảo mật.
  • + Quản lý được thông tin (băng thông truy cập,địa chỉ mac )của toàn bộ các user đang truy cập vào hệ thống.

  • + Ngắt kết nối với những user có hành vi lạ, sử dụng băng thông bất thường.
  • + Cảnh báo bằng tin nhắn sms khi có user truy cập vào hệ thống wifi.
  • + Thay đổi Password của toàn bộ hệ thống wifi một cách đồng bộ không cần thao tác trên từng thiết bị đầu cuối

Dịch vụ hỗ trợ
-Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời (24/7)
Liên hệ
- Trung tâm Công nghệ Thông tin, VNPT Hưng Yên, số 4 chùa chuông, Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
-Tel: 0221 3864 019 
-Website: http://cntt.hungyen.vnpt.vn/.

Bài viết mới nhất:

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp

Các dịch vụ của Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Máy chủ của VNPT có cấu hình mạnh có khả năng xử lý thông suốt dữ liệu ngay cả khi có số lượng người truy cập lớn.