TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VNPT HƯNG YÊN
0221.3864019 cntt@vnpthungyen.com.vn

Chuyên mục: Sản phẩm

Giải pháp quản lý, cảnh báo sự cố mạng bằng phần mềm mã nguồn mở.

Đăng ngày: 05-27-2017

- Sẽ thật bất tiện cho người quản trị mạng trong việc quản lý hệ thống mạng có quy mô vừa và lớn, những hệ thống mạng tại các cơ quan có nhiều cơ sở cách xa nhau.Khi một sự cố mạng xảy ra như mạng chậm, mất mạng, server tắt người quản trị mạng gần như bị động và không có thông tin nào về sự cố đó. Nhiệm vụ của họ là lần vết và giải quyết vấn đề theo những thông tin mà người dùng cung cấp.


- VNPT cung cấp giải pháp theo dõi băng thông, cảnh báo sự cố mạng, server sử dụng phần mềm mã nguồn mở với các chức năng hỗ trợ đắc lực cho người quản trị:
- Theo dõi toàn bộ lưu lượng mạng trên một biểu đồ, cảnh báo sự cố mạng(up/ down) trên màn hình trực quan.
 

- Theo dõi các máy chủ server thông qua chức năng monitor (tình trạng sống/ chết)

- Lưu lượng mạng được hiển thị theo dạng biểu đồ được lưu trữ để so sánh.
- Cảnh báo sự cố mạng qua tin nhắn SMS đến người quản trị.
- Hơn thế nữa bằng việc sử dụng kết hợp giữa 2 giao thức SNMP và Ping còn cung cấp cho người quản trị kết luận nhanh về tình trạng mạng gặp phải qua tin nhắn SMS.
Các giải pháp khác
- Ngoài ra VNPT Hưng Yên còn cung cấp các giải pháp: Máy chủ dữ liệu (FTP), Mạng riêng ảo VPN(sử dụng server),Cảnh báo thay đổi thư mục dữ liệu trên server qua SMS.

Dịch vụ hỗ trợ
-Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời (24/7)
Liên hệ
- Trung tâm Công nghệ Thông tin, VNPT Hưng Yên, số 4 chùa chuông, Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
-Tel: 0221 3864 019 
-Website: http://cntt.hungyen.vnpt.vn/.

Bài viết mới nhất:

Thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.

Là một người quản trị mạng vừa và lớn thật đau đầu khi hệ thống mạng của bạn thường xuyên sảy ra tình trạng mất mạng cục bộ, hoặc thậm chí là mất toàn bộ khiến công việc ngưng trệ. Bạn đã thử nhiều cách,đổi cổng, bấm lại dây, đặt IP tĩnh cho máy client, reset moderm tổng, ngưng hệ thống wifi hiện tại...mọi chuyện không có gì thay đổi.Nguyên nhân là gì??? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Giải Pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp và phòng họp, hội thảo

Làm sao để hệ thống Wifi hoạt động ổn định, đồng bộ, công suất phủ sóng tốt, khả năng chịu tải lên đến hàng trăm user cùng lúc truy cập, và dễ dàng quản lý cho người quản trị.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ WIFI

Soạn ngay D2 gửi 888 để có ngay 2 GB Data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ chỉ với 10.000đ, cước vượt gói 75đ/50KB. Lướt internet không cần lo nghĩ nữa nha bạn! Biểu tượng cảm xúc wink

Thiết kế Website uy tín

Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực website và các dịch vụ quảng cáo online,VNPT đã hân hạnh được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hưng Yên và toàn quốc đã đem lại hơn 10.000 sản phẩm website được hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, với phương châm "phát triển website ổn định hiệu quả thúc đẩy quá trình quảng bá, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp". Với chúng tôi website là những sản phẩm tâm huyết và website cũng là cầu nối tốt nhất giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng

Hệ thống hội nghị truyền hình

Giới thiệu Hệ thống hội nghị truyền hình tới đối tượng khách hàng UBND, Sở Ban, Ngành, các cơ quan doanh nghiệp

Các dịch vụ của Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Máy chủ của VNPT có cấu hình mạnh có khả năng xử lý thông suốt dữ liệu ngay cả khi có số lượng người truy cập lớn.